Rong biển ăn liền là loại thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, rất giàu các chất dinh dưỡng, chất đạm và chất khoáng. Khoa học hiện đại đã xác định được rằng, trong rong biển có hàm lượng sinh tố A cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng. Rong biển khô và rong biển tươi hiện nay được coi là đặc sản tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều bằng chứng lịch sử cho thấy, người Nhật đã biết dùng rong biển từ hàng chục nghìn năm trước. Người Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước Nam Mỹ ven biển cũng đã sử dụng rong biển từ rất lâu đời.

rong-bien-da-nang

Chúng tôi hiện nghiên cứu và sản xuất thành công rong biển ăn liền trên dây chuyền sản xuất hiện đại .Được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biển sản phẩm đảm bảo ATVSTT.

Đây là sản phẩm rất nhiều chất dinh dưỡng ,chúng ta có thể dùng ăn liền hoặc ăn chơi ,chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập .Mà giá cả lại cạnh tranh dể bán. Chúng tôi muốn tìm đối tác trên cả nước.

+Chính sách cho các NPP:
+Gía sỉ tận gốc khi giao dịch
+Hổ trợ quảng cáo ,banner.
+Miễn phí vận chuyển
+Không áp doanh số
+Và chiết khấu cao .

Hiện tại chúng tôi có 2 dòng sản phẩm
1.Rong biển ăn liền Đại Dương :Dùng ăn liền hoặc trộn với cơm
2.Rong biển tóc tiên :Dùng làm gỏi hoặc xào,làm rau sống.

Các bạn muốn làm đại lý,npp hãy để lại đc mail chúng tôi sẽ báo giá .